Exciter 2011 Viet Nam Một Sự thật phủ phàng !

Chắc hẳn đọc được tiêu đề trên các bạn đã hoang mang rồi, nhưng theo mình theo dõi thì sự thật là giá Exciter 2011 Viet Nam sẽ không bao giờ xuống bằng giá hãng công bố cho dù có chờ đợi đến bao lâu đi chăng nữa. Dẫn chứng được bắt đầu khi năm 2008, chiếc ABVN ra đời cho đến nay đã là 3 năm và giá chỉ có lên chứ không có xuống. Một minh chứng nữa là giá Exc 2010 từ từ đội lên và không có hiện tượng xuống giá cho dù Exciter 2011 Viet Nam ra đời.

Có 1 điều đặc biệt chỉ có ở VN mình là các xe HOT ở nước ta không những không cạnh tranh nhau về giá mà còn bắt tay nhau leo núi, ví dụ điển hình là cuộc chiến giữa ABVN và NOU LX, lúc AB đang làm mưa làm gió thị trường thì LX ra đời và đã giành được 1 thị phần không nhỏ nhờ bán đúng giá (lúc ban đầu), nhưng sau đó, chẳng những AB không xuống giá để cạnh tranh mà LX còn bắt trước để nâng giá.

Các bạn thấy đấy, đó là nghịch lý chỉ có ở nước ta, ta tự hỏi rằng vì sao chứ?? Vì xe 2 bánh là phương tiện đi lại chủ yếu của dân ta, vì ta đam mê những cái mới và đẹp, vì ta chuộng những thương hiệu uy tín và cuối cùng là vì bon chen với đời (mới làm hùa nhau mua) tạo nên cơn sốt khônng đáng có.

Cái đáng lên án nhất chính là thối quen tặc lưỡi cho qua của dân ta, ban đầu đội lên 500K, bà con cũng cho qua… dễ ăn quá mà sao lên 500K hiền quá dzậy? thôi lên 1 Chai đi (cũng mua ào ào…) Ôi thôi ta lên 2…3…5…. giờ là 16 chai đi tụi nó cũng mua àh, ngu sao không lên. Những gì ta đang phải hứng chịu đều là do ta tự làm ra cả, than ai? trách ai bây giờ ?

Tục tiễu nhất là cách làm việc bên YA CLUB, tạo ra 1 topic giúp mua xe Exciter 2011 Viet Nam giá chính hãng do BK9 làm chủ thầu và đưa ra hàng loạt những điều kiện này điều kiện nọ, xin lỗi nói 1 câu chứ tôi là người cầm tiền nè, tôi là thượng đế nè, mày bán xe như ban phát cho tao vậy, tao giống như mang 1 cái ơn rất lớn của mày vậy, tỉnh lại đi bạn BK9 àh, đang mùa bão giá đó, càng ngày càng khó khăn, tao chóng con mắt lên xem bây còn làm mưa gió được bao lâu nữa.

Các bạn đừng nghĩ chỉ có những chiếc xe HOT mới bị làm giá mà ngay cả những chiếc ruồi bu 1 đóng cũng bon chen làm giá, làm cái ví dụ nha:
HONDA: Future X, Wave R, Wave Alpha vv….. mấy chiếc này cũng bị làm giá từ 700K > 1 Chai 5.
YAMAHA: TAURUS, Sirius, Mio, Luvias vv…… cũng bị làm giá 1 Chai đến 2 Chai.

Mình tạo Topic này để minh chứng cho các bạn thấy, đừng mong những chiếc xe HOT như Exciter 2011 Viet Namcó thể bán với giá niêm yết, nếu anh/chị nào chịu đựng được thì cứ móc tiền cúng cho đời, còn không thì hãy tìm 1 lựa chọn khác phù hợp hơn (ít người đi như SU hoặc PIAGIO hay KIMCO) sẽ có giá niêm yết cho bạn mua!

Thân chào Exciter 2011 Viet Nam !